Tạo mẫu nhanh

Biến ý tưởng thành hiện thực với in 3D

Cung cấp dịch vụ in 3D – tạo mẫu nhanh Hà Nội:
   Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in 3d (tạo mẫu nhanh) theo thiết kế của quý khách. Quý khách chỉ việc gửi bản vẽ thiết kế 3D dưới dạng file .STL hoặc ( ProEngineer, Solidworks, Rhino, Catia, x_t, step, igs, stl, obj,..) qua email cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá và báo giá lại cho quý khách. Việc tính giá dựa trên 2 tiêu chí quan trọng là lượng vật liệu sử dụng và thời gian in. Khi quý khách đồng ý với mức giá sau khi đánh giá, chúng tôi sẽ tiến hành in và hẹn thời gian giao hàng.
 
Lợi ích dịch vụ in 3D:
- Quý khách là nhà thiết kế mỹ thuật công nghiệp, nhà tạo mẫu và quý khách cần kiểm tra hình dáng thực tế về sản phẩm hoặc làm sản phẩm mẫu cho khách hàng trước khi sản xuất hàng loạt.
- Quý khách là kỹ sư xây dựng cần cho khách hàng xem mô hình thu nhỏ về ngôi nhà tương lại của họ, tất nhiên họ sẽ thích hơn và dễ hình dung hơn nhiều so với một bản vẽ 3d.
- Quý khách là kỹ sư cơ khí, khuôn mẫu cẩn kiểm tra trực quang mô hình thiết kế chi tiết máy hoặc cần một số bộ phận chi tiết máy làm từ nhựa.
- Quý khách là bác sỹ cần những mô hình như răng, xương, các bộ phận cơ thể,… để ứng dụng vào quá trình điều trị cho bệnh nhân.
 
Xử lý bề mặt sau khi in 3d: 
Tại sao cần phải xử lý? Bởi vì công nghệ in 3d giá thành rẻ hiện nay mà chúng ta sử dụng là công nghệ FDM. Nhược điểm là sản phẩm sau khi in sẽ có những thớ nhỏ theo phương ngang. Khi in chất lượng cao thì những thớ này càng nhỏ,mịn (nhưng tốn nhiều chi phí hơn) tất nhiên sẽ đẹp hơn nhưng không thể không tồn tại những thớ nhỏ này. Nếu như quý khách có nhu cầu muốn sản phẩm in trơn, bóng, mịn như bề mặt những sản phẩm thông dụng bằng nhựa được phủ sơn thì chúng tôi sẽ xử lý bề mặt và phủ sơn chất lượng cao với màu sắc theo yêu cầu của quý khách. Dịch vụ xử lý sẽ được báo giá kèm theo in 3d nếu quý khách yêu cầu.
Khi sử dụng dịch vụ in 3D quý khách hàng có thể yêu cầu đảm bảo về tính bảo mật cho các thiết kế của mình.
Trên hệ thống chúng tôi và hệ thống thiết kế trên thế giới có rất nhiều các mẫu thiết kế in 3D. Quý khách có thể chọn các thiết kế đó hoặc liên hệ chúng tôi cung cấp và sử dụng dịch vụ của chúng tôi để in ra. 
 
Đơn đặt hàng được tiến hành như sau:
Bước 1: Gửi email bản vẽ cho chúng tôi.
Vui lòng gửi email tới địa chỉ: mauin3d@gmail.com
Bước 2: Báo giá.
Chúng tôi sẽ báo giá lại cho quý vị trong thời gian sớm nhất có thể.
Bước 3: Thanh toán chi phí.
Bằng tiền mặt tại xưởng sản xuất hoặc chuyển khoản.
Bước 4: Xác nhận ngày giao hàng.
Chúng tôi trả lời xác nhận ngày giao hàng.
Bước 5: Giao hàng.
Quý khách hàng có thể nhận hàng tại xưởng sản xuất của chúng tôi hoặc yêu cầu chuyển phát nhanh.

Kích thước in:
Kích thước in thông dụng 330 x 330 x 350 mm đối với nhựa PLA và ABS.
Đối với các chi tiết lớn hơn có thể in trên máy khổ lớn hoặc chia vật in thành nhiều phần, sau đó ghép chúng lại với nhau tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh.
 
Liên hệ trực tiếp:
Dịch vụ tạo mẫu nhanh, nhận in mẫu 3D tại Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 098 506 8613
Email: mauin3d@gmail.com
Follow on: Facebook, Twitter, Linkedin...
 
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, dịch vụ in 3d (tạo mẫu nhanh) của chúng tôi đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng!

098 506 8613