Tạo mẫu nhanh

Biến ý tưởng thành hiện thực với in 3D

Cung cấp dịch vụ in ấn 3D
Quý khách chỉ việc gửi bản vẽ thiết kế 3D dưới dạng file .STL hoặc ( ProEngineer, Solidworks, Rhino, Catia, x_t, step, igs, stl, obj,..) qua email cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá và báo giá lại cho quý khách. Việc tính giá dựa trên 2 tiêu chí quan trọng là lượng vật liệu sử dụng và thời gian in. Khi quý khách đồng ý với mức giá sau khi đánh giá, chúng tôi sẽ tiến hành in và hẹn thời gian giao hàng..
Dịch vụ đúc tượng đồng 3D người để bàn
Chúng tôi chuyên đúc đồng chân dung, toàn thân áp dụng công nghệ cao cho độ chính xác đến 99%. Với đội ngũ nghệ nhân tạo mẫu và đúc đồng làng nghề lâu đời tại Ngũ Xã - Hà Nội quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm với một chất lượng sản phẩm tuyệt vời và duy nhất mà chúng tôi cung cấp.
Cung cấp sản phẩm in 3D sẵn
Phục vụ nhu cầu sử dụng, chế tạo, hoặc đơn giản chỉ là sở thích.. chúng tôi tiến hành in ấn sẵn một số mẫu sản phẩm để tiện trao đổi tới các bạn: Drone, máy bay, công cụ dụng cụ, mô hình, Robot, các loại điều khiển từ xa.. Các bạn có thể tham khảo thêm tại mục Sản phẩm in 3D.
Chia sẻ mẫu thiết kế tới cộng đồng
Các bạn là thiết kế, hay đơn giản các bạn sưu tầm được các mẫu in 3D thú vị, khi gửi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ chỉa sẻ tới cộng đồng. Cùng thử nghiệm, đánh giá cũng như cùng trao đổi hoàn thiện và quảng bá sản phẩm cũng như thương hiệu của nhà thiết kế đấy. 
Cung cấp nguyên phụ kiện in 3D
Ngoài các dịch vụ in ấn 3D, chúng tôi còn có thể dwah trên kinh nghiệm lâu năm trên lĩnh vực in ấn 3D để tư vấn và cung cấp các sản phẩm dịch vụ bổ trợ khác như: Linh kiện máy in 3D, vật liệu in 3D, máy in 3D... Nhằm tạo thuận lợi cho các bạn gia nhập và phát triển công đồng in 3D Việt.
 
 

Thiết kế đẹp

 

Từ khóa Hot