Tạo mẫu nhanh

Biến ý tưởng thành hiện thực với in 3D

Dịch vụ đúc tượng đồng 3D người để bàn làm cúp, lưu niệm, trang trí trên Ô tô

Cơ sở Đồng Truyền Thống Hà Nội, chúng tôi chuyên đúc đồng chân dung, toàn thân áp dụng công nghệ cao cho độ chính xác đến 99%. Với đội ngũ nghệ nhân tạo mẫu và đúc đồng làng nghề lâu đời tại Ngũ Xã - Hà Nội quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm với một chất lượng sản phẩm tuyệt vời và duy nhất mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi tạo mẫu tượng bằng tất cả nhiệt huyết yêu nghề muốn phát triển nghề đúc đồng truyền thống ngày càng hưng thịnh do đó những nghệ nhân đúc đồng làm với khả năng cao nhất của mình để cho ra sản phầm đúc đồng ưng ý nhất gửi tới khách hàng.

Để đảm bảo tính chân thực của sản phẩm chúng tôi sẽ tiến hành Scan 3D, số hóa dữ liệu khách hàng trước khi tạo mẫu, khi Scan quý khách có thể chon trang phục, khung cảnh phù hợp để làm trực tiếp mà không cần làm trong phòng kín. Sản phẩm sẽ trải qua bước tạo mẫu với tỷ lệ 1-1 sau đó tiếp tục tiến hành thu nhỏ để đảm bảo giữ nguyên thần thái của nhân vật. Sản phẩm cuối quý khách có thể lựa chọn bằng đúc đồng thông thường, đồng đen hoặc mạ vàng để phù hợp với vị trí trang trọng của sản phẩm. Thời gian chế tác sản phẩm thông thường từ 3-4 tuần, có thể giao hàng tận nơi trên toàn quốc. 

Gợi ý các sản phẩm:

- Cup lưu niệm, trao tặng cho chính chủ thể

- Lưu giữ hình ảnh năng động: Võ thuật, thể thao, giải trí

- Vật để bàn chứng tỏ vị trí hội trưởng: Golf Club, Tennis, Karatedo..

- Kỷ niệm gia đình hay lưu giữ khoảnh khắc trọng đại

Những bức tượng đồng chúng tôi đúc có một đặc trưng là chuyển nguyên được các đặc điểm, nhân nét, thần thái trân thực của chủ thể lên sản phẩm, bảo đảm quí khách hàng đến với chúng tôi sẽ có những bức tượng để đời cùng thời gian.

   

      

Thông tin liên hệ: 

Website: http://in3dmau.net  Email: mauin3d@gmail.com   Điện thoại: (+84) 0916 359 619