Tạo mẫu nhanh

Biến ý tưởng thành hiện thực với in 3D

Designer và cộng đồng in 3D

Chúng tôi hỗ trợ Cộng đồng Designer là nơi chia sẻ thông tin dành cho giới trẻ đam mê công nghệ và khát khao cống hiến. Trên trang này chúng tôi không kinh doanh hay thu tiền của người dùng vì đây là kênh thông tin: chia sẻ, đánh giá, giới thiệu các công ty, sản phẩm, dịch vụ chuyên thiết kế in ấn 3D và ứng dụng công nghệ phục vụ cho chính cộng đồng, cá nhân và doanh nghiệp.

Với mục tiêu chia sẻ những kiến thức, kỹ năng và thủ thuật trong lĩnh vực in 3D từ cơ bản đến nâng cao. Tại đây mọi người có thể chia sẻ cho nhau những kiến thức thiết kế - sử dụng - in 3D từ căn bản nhất đến những kiến thức nâng cao dành cho người đi làm hoặc đang làm chuyên môn có ứng dụng in 3D.

Hãy tham gia cùng chúng tôi để cùng xây dựng Cộng đồng In 3D Việt trở thành một sân chơi lớn cho tất cả mọi người cơ hội tiếp cận ứng dụng một xu hướng công nghệ mới trên thế giới.

Chúng tôi tập trung vào chia sẻ những thiết kế 3D in ấn được, những công cụ sử dụng in 3D phổ biến nhất hiện nay, những kỹ năng nâng cao chất lượng sản phẩm in 3D hay tự khắc phục các vấn đề khi phát sinh.

Nếu các bạn có bất kỳ ý tưởng nào hoặc thiết kế hay hãy gửi cho chúng tôi để chúng tôi giúp bạn chia sẻ tới cộng đồng, Trân trọng cảm ơn!