Tạo mẫu nhanh

Biến ý tưởng thành hiện thực với in 3D

CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM LẮP RÁP SA BÀN ĐƯỢC IN 3D CÓ SẴN TẠI SHOP
 
Mẫu sa bàn hình người
Các mẫu thiết kế in 3D dành cho san bàn hình người: Theo giới tính, theo nghề nghiệp, theo hoạt động, theo vị trí, theo độ tuổi,... đa dạng, nhiều mầu sắc và có thể cung cấp số lượng lớn.
Chi Tiết..
 
 
Mẫu sa bàn phương tiện giao thông
Các phương tiện giao thông thông dụng: phương tiện đường bộ (oto, xe bus, xe tải, xe đạp, xe kutkit, xe thồ, xe khách..), phương tiện đường thủy (thuyền, tàu, du thuyền, thuyền buồm, canoo...), phương tiện hàng không (máy bay, trực thăng, boeing, drone...) và nhiều các phương tiện đặc biệt cả cho tương lai cũng có tại shop.
 
 
Mẫu sa bàn cây
Thực vật làm tôn lên vẻ đẹp và tự nhiên của sa bàn, đề cập tới một số mẫu thực vật cơ bản như sau: Cây hè phố, cây khuân viên, cây cổ thụ, cây bụi nhỏ, cây công viên... đa dạng, nhiều màu sắc, sinh động là mô tả về sản phẩm cây dành cho sa bàn.
 
 
Mẫu sa bàn động vật
Mẫu thực vật phong phú đa dạng thế nào thì mẫu về động vật cũng như vậy, có nhiều lựa chọn để bạn setup cho sa bàn của mình: động vật hoang dã (hươu nai, hổ báo, gấu sư tử), vật nuôi (chó mèo, chim chóc các loại), gia súc gia cầm (gà vịt, bò trâu, dê cừu)... cả dưới nước cũng có nhiều loài như thế nhé. 
 
 
Mẫu sa bàn công trình xây dựng
Công trình xây dựng từ hoàn thiệu cho đến đang xây, các mô hình thể hiện chân thực các dạng kiến trúc, các vị trí, mục đích và hoàn cảnh của sa bàn. Đa dạng, đa mục đích là mô tả cho các sản phẩm này.